วิธีการลง 3 Kingdoms : Xion Qiao จากที่เคยบอกไว้ว่าจะเพิ่มเติมลายละเอียดใว้ให้ ^ ^
 
จากใน Clip นั้นเป็นการลงแบบ Solo นะครับ (ตั้ง sq แล้วลงเดี่ยวคนเดียว)
 
3 Kingdoms 125 Xion Qiao
 
 
สถานที่ : Central Asia : Eastern Wu Camp : Xion Qiao
 
--------------------------------------------------------------------------------------------------
 
ลายละเอียดจากคลิปนะครับ Might รวม 1.1m นิดๆ 
Main Instrument อัพ  130 แล้วสกิลหมู่ 70 สกิลล้าง 70
Sheriff ทุกสกิลอัพ 1 ครับ ^ ^
Oracle อัพ 130 ฮิล 70 ตาแดง 70
Druid อัพ 120 สกิลโซ 60 
 
 
ทุกตัวใส่ของ 121 - 130 ใส่ของดีสุด 130+1 เน้นแค่ชามเวล 120 ทุกตัว หมีไม่ใส่หินฮิล ใช้บัฟ Einerjar's Descendant กินบัฟบ้าน ATK 20% DEf 20% และเปิดใช้ Blessing 
 
--------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Start Mission 
เริ่มต้นมานั้น ใน Mission นี้เราจะได้ตัวถ่วงมาหนึ่งตัวคือ Xion Qiao ขอเรียกว่าเจ้เกี้ยนแล้วกันนะ สิ่งที่เราต้องทำคือกำจัดมอนให้หมดแล้วพาเจ้แกไปจนถึงปลายทางงงงงง
Tip : การกันเจ้แกง่ายๆ คือยืนค้ำหน้าเจ้แกเป็นแนวตั้ง 3 ช่องแค่นั้นแหละครับ ถ้าเจ้แกไม่เห็ฯมอนก็จะงอลหันหลังให้เราทันที  ^ ^
Tip2 : ระยะมองของมอนคือ 8 ช่องนะครับให้ยืนช่องที่ 9 จากมอนจะปลอดภัย ทั้งนี้มอนประชิตกับปืนโตมองเห็นไม่เท่ากันเน้ออออ
 
เริ่มกันเลยครับใกล้ๆ ฐานเราตรงต้นไม้จะมีกับดักไฟอยู่ เอาตัวไหนก็ได้วิ่งไปกดสกอลทำลายกับดักซะ อย่างของผมเอาน้องหมีจอมพลังไปกดสกอลทำลาย ระหว่างนี้สามารถตาแดงตัวเราได้ 1 ตัวครับ 
 
 
พอกดทำลายสกอลและตาแดงเสร็จเรียร้อยแล้วเราก็ไปยืนกั๊กเจ้เกี้ยนแกจั้งซี่ แล้วก็รอจนกว่าจะได้ตาแดงรอบที่ 2 ก็ตาแดงรถและบัฟฝั่งเราไป ระหว่างนี้ผลิตฝั่งเราจะส่งทหารมาพอดี ตาต่อไปก็ลุยโลด ตรงนี้ไม่มีอะไรมากครับมีมอน 3 กลองฆ่าไปให้หมด 
 
 
พอเราจัดการมอนตรงนี้เสร็จแล้วข้างหน้าก่อนรั้วจะมีกับดักอยู่ เราอาจต้องใช้วิธีการใจร้ายซักนิดเพื่อประหยัดสกอลของเราคือปล่อยให้ทหารเราไปเดินลุยกับดักซะ T-T ส่วนเราก็ยืนห่างๆ อย่างห่วงๆ แบบนี้ไปซักพัก อย่าลืมยินกั๊กเจ้แกด้วยล่ะ 
 
 
หลังจากทหารเราพลีชีพทำลายกับดักเสร็จแล้วเราก็ยืนบัฟและรอทหารกองที 2 ของเรามาสมทบและเราก็ลุยตามมีตามเกิดของเราเลยฮะ -____________________-
 
 
หลังจากจัดการมอนตรงนี้หมดแล้วก็ปล่อยให้เจ้แกแทะรั้วเล่นไป ส่วนเราก็จัดการเพิ่มเลือดตัวฝั่งเราให้เสร็จเรียบร้อย ให้ยืนห้ามเกินจากรั้ว 5 ช่องนะคับ ไม่งั้นมันจะตัดฉาก พอเราพร้อมแล้วก็เตรียมตัวลุยยยยย
 
 
ข้างบนนี้ฝั่งขวาจะมีผลิตฝั่งเราอยู่ครับไม่ต้องไปสนใจ ให้เราไปยืนแอบๆ หลบมุมอยู่ใกล้สะพานทางฝั่งซ้ายแล้วัดการบัฟตัวเองซะ ระหว่างนี้เราก็สามารถดูทหารเราโดนยำได้อย่างเพลิดเพลิน
 
 
หลังจากบัฟแล้วก็เข้าไปลุยกับมอนบนสะพานเลยแล้วสุดปลายสะพานจะมีบอสยืนยิ้มอยู่ 1 ตัวและข้างหน้าบอสจะมีกับดักอยู่ เราก็จัดการบัฟให้เสร็จแล้วก็เอาตัวไปกดสกอลทำลายกับดักซะ แล้วก็ฆ่าบอสโลดดด ระหว่งานี้จะมีมอนวิ่งมาหา 4 ตัวก็ฆ่าไปด้วยนะคับ
 
 
หลังจากจัดการบอสเสร็จแล้วข้างหน้าจะมีทางเลือกให้เราสองทางครับ ฝั่งซ้ายมอน ฝั่งขวาผตลิตมอน ให้เราเลือกไปทางใดทางหนึ่งครับ แต่ผมเป็นคนสายกลางขอไม่เลือกไปไหนเลยละกัน ยืนแอบมันตรงฝั่งซ้ายนี่แหละ แล้วก็บัฟ + ยืนกันเจ้แกไว้ ซักแปบจะมีมอนวิ่งมาหาเรา เราก็จัดการซะ แล้วก็กลับมายืนบัฟท่เดิมเตรียมตัวบู้กะมอนฝั่งซ้ายได้เลย 
 
 
มอนฝั่งซ้ายนะครับจะมีสกอลอยู่ช่างมันแถมันไปเลย ฆ่ามอนรงนี้ให้หมดเตรียมตัวตีบอสตัวต่อไปฮะ
 
 
หลังจากจัดการมอนเสร็จเรียบร้อยแล้วก็บัฟเตรียมตัวสู้บอสซะให้ยืนห่างบอสตามที่บอกไว้ตอนแรก แต่จากคลิปผมนับพลาด ห่างเกินไปช่องนึง น้องหมีจอมพังเลยวิ่งไปไม่ถึงบอส ซวยเบยยยย ก็ไม่มีอะไรมากจัดการบอสซะ จากรูปนะครับถ้าเดินไม่พลาดเจ้เกียนจะไปแทะรั้วแทนมาตีบอสครับ
 
 
หลังจากจัดการบอสเสร็จ ข้างหน้ามีมอนอยู่ 4 กองฝั่งละสอง ก็ค่อยๆ หรอยไปทีละกองเลยครับ แต่ฝั่งขวาจะมีกับดักอยู่นะ แต่ช่างมันแถๆ ไประหว่างนี้เจ้เกี้ยนแกจะแทะรั้วรอเราอย่างสนุกสนาน ^ ^
ลำดับการตจัดการสำหรับผมนะครับ ขวาใกล้ > ซ้ายใกล้ > ซ้ายไกล > ขวาไกล 
 
 
และฝั่งขวา
 
 
ก็มาตรงกลางครับยืนบัฟให้เสร็จแล้วเตรียมตัวลุยกันต่อไป ข้างหน้าก่อนทางขึ้นจะมีกับดักอีกแล้วครับท่าน ก็เอาตัวเราไปกดสกอลทำลายซะ 
 
 
หลังจากฆ่ามอนเสร็จแล้วข้างหน้าเราก็เหลือแค่บอส ก็จัดการยืนบัฟเราให้เรียบร้อยแล้วก็ลุยกันเลยป่ะ เอาล่ะลุย!!
 
 
การยืนให้ยืนตามในรูปนะครับ เทอนแรกผมยืนผิดเลยยิงบอสไม่ถึง 5555+ แล้วก็เชือดบอสให้ตายเลยคับ 
 
 
เสร็จเรียบร้อยและก็รับไปคนเดียวแบบงงๆ เหมือนเดิม 12 กล่อง ฮู้วววเล่!!
 
 
เหมือนเดิมเลยครับ Misson พวกนี้ไม่มีอะไรยากแค่จำจุดมอน ระยะการมองของมอน วิธีใช้การตัดฉากให้เราได้เบิ้ลเทอน จำจุดกับดักให้ได้ และไม่งกสกอลครับ ^ ^
 

Comment

Comment:

Tweet